Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015

Bánh Nướng Hạnh nhân

Mình ko cho bánh vào cốc để uốn cong vì lười, và để thẳng như thế này đỡ tốn diện tích hơn
Photobucket
Nguyên liệu :
– Lòng trắng trứng : 250gr (7 quả trứng)
– Muối : 2g
– Đường xay : 150gr (1 quả = 12gr)
– Bột mì : 210gr (1 quả = 30gr)
– Bơ : 105gr (1 quả = 15gr)
– Hạnh nhân cắt lát : 50gr

– Hạnh nhân bột : 5gr
Cách làm :
– Nướng hạnh nhân 120 độ trong 10 phút.
– Lòng trắng trứng + muối + đường đánh đều. (đánh nhẹ cho đường tan, đừng để trứng nổi bọt)
– Đổ bột mì vào trộn đều bằng thìa hoặc phới cầm tay.
Photobucket
– Tiếp tục cho bột hạnh nhân vào trộn đều
– Tiếp tục trộn bơ chảy và hạnh nhân cắt lát. (Có thể ko trộn hạnh nhân mà rắc lên trên bột khi đã đổ bột ra khay)
Photobucket
– Múc từng thìa đổ ra khay có chống dính, dùng thìa xoa tròn cho bột dàn mỏng đều
Photobucket
– Nướng nhiệt độ 170 độ đến khi bánh vàng mặt
Photobucket

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Các loại nước sốt

Sốt ớt ngọt cốt dừa (Coconut Sweet Chili Sauce) 200 ml / 1/2 lon nước cốt dừa “full” chất béo 1/4 cup sốt ớt ngọt 2 muỗng canh nước tương 2 ...