Mình ko cho bánh vào cốc để uốn cong vì lười, và để thẳng như thế này đỡ tốn diện tích hơn
Nguyên liệu :
– Lòng trắng trứng : 250gr (7 quả trứng)
– Muối : 2g
– Đường xay : 150gr (1 quả = 12gr)
– Bột mì : 210gr (1 quả = 30gr)
– Bơ : 105gr (1 quả = 15gr)
– Hạnh nhân cắt lát : 50gr
– Hạnh nhân bột : 5gr
– Muối : 2g
– Đường xay : 150gr (1 quả = 12gr)
– Bột mì : 210gr (1 quả = 30gr)
– Bơ : 105gr (1 quả = 15gr)
– Hạnh nhân cắt lát : 50gr
– Hạnh nhân bột : 5gr
Cách làm :
– Nướng hạnh nhân 120 độ trong 10 phút.
– Nướng hạnh nhân 120 độ trong 10 phút.
– Lòng trắng trứng + muối + đường đánh đều. (đánh nhẹ cho đường tan, đừng để trứng nổi bọt)
– Đổ bột mì vào trộn đều bằng thìa hoặc phới cầm tay.
– Đổ bột mì vào trộn đều bằng thìa hoặc phới cầm tay.
– Tiếp tục cho bột hạnh nhân vào trộn đều
– Tiếp tục trộn bơ chảy và hạnh nhân cắt lát. (Có thể ko trộn hạnh nhân mà rắc lên trên bột khi đã đổ bột ra khay)
– Tiếp tục trộn bơ chảy và hạnh nhân cắt lát. (Có thể ko trộn hạnh nhân mà rắc lên trên bột khi đã đổ bột ra khay)
– Múc từng thìa đổ ra khay có chống dính, dùng thìa xoa tròn cho bột dàn mỏng đều
– Nướng nhiệt độ 170 độ đến khi bánh vàng mặt
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét