Thứ Ba, 14 tháng 4, 2015

Cách làm bánh rán Doremon

Nguyên liệu cần có:
0-689248-1372448643_500x0.jpg
- 2 quả trứng
- 50gr đường
- 1 muỗng canh mật ong
- 80gr bột mì đa dụng
- 5gr cà phê bột nở
- 30ml nước lọc
- 1 ống vani

Cùng làm nhé:
1-786199-1372448643_500x0.jpg
Bước 1:
Trong một bát tô lớn, bạn cho trứng, đường, mật ong đánh bông lên này.
2-626259-1372448644_500x0.jpg
Bước 2:
Rây bột mì và bột nở vào trộn đều, đặt trong tủ lạnh khoảng 15 phút.
3-965122-1372448644_500x0.jpg
Bước 3:
Cho tiếp nước lọc vào hỗn hợp cho đến khi có độ sánh vừa phải.
4-232350-1372448644_500x0.jpg
Bước 4:
Múc bột vào chảo chiên vàng sao cho càng tròn càng tốt và không quá dày. Rán xong bạn đặt khăn sạch trùm lên cho khỏi bị khô lớp vỏ bánh.
5-931658-1372448644_500x0.jpg
Bước 5:
Cuối cùng, bạn cho mứt đậu đỏ ở giữa 2 cái bánh kẹp vào nhau và bọc bằng ni lông nhé.
Thưởng thức ngay thui nào các ấy ơi.
7-851218-1372448644_500x0.jpg
8-989189-1372448644_500x0.jpg
Ngon không nè? ^_^
6-763597-1372448644_500x0.jpg
Chúc các bạn ngon miệng!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Các loại nước sốt

Sốt ớt ngọt cốt dừa (Coconut Sweet Chili Sauce) 200 ml / 1/2 lon nước cốt dừa “full” chất béo 1/4 cup sốt ớt ngọt 2 muỗng canh nước tương 2 ...