Nguyên liệu cần có:
- 2 quả trứng
- 50gr đường
- 1 muỗng canh mật ong
- 80gr bột mì đa dụng
- 5gr cà phê bột nở
- 30ml nước lọc
- 1 ống vani
Cùng làm nhé:
Bước 1:
Trong một bát tô lớn, bạn cho trứng, đường, mật ong đánh bông lên này.
| |
Bước 2:
Rây bột mì và bột nở vào trộn đều, đặt trong tủ lạnh khoảng 15 phút.
| |
Bước 3:
Cho tiếp nước lọc vào hỗn hợp cho đến khi có độ sánh vừa phải.
| |
Bước 4:
Múc bột vào chảo chiên vàng sao cho càng tròn càng tốt và không quá dày. Rán xong bạn đặt khăn sạch trùm lên cho khỏi bị khô lớp vỏ bánh.
| |
Bước 5:
Cuối cùng, bạn cho mứt đậu đỏ ở giữa 2 cái bánh kẹp vào nhau và bọc bằng ni lông nhé.
|
Thưởng thức ngay thui nào các ấy ơi.
Ngon không nè? ^_^
Chúc các bạn ngon miệng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét