Thứ Hai, 25 tháng 6, 2018

Cách làm nhân bánh trứng KFC

Vỏ bánh tách lớp rõ ràng, giòn tan cùng lớp nhân sữa trứng béo ngậy

Nhân kem sữa
- 3 lòng đỏ trứng                                  2 lòng đỏ trứng
- 60ml sữa đặc                                    40ml sữa đặc
- 200ml sữa tươi không đường          140ml sữa tươi không đường
- 1 muỗng cà phê vani

Cách làm

Làm nhân kem sữa
Làm nhân kem sữa
Để làm nhân bánh egg tart, đầu tiên pha 60ml sữa đặc với 200ml sữa tươi không đường trong một cái tô. Sau đó quay tô trong lò vi sóng ở công suất Trung bình Cao trong vòng 3 phút.
Lấy một cái tô khác, đập vào 3 quả trứng và 1 muỗng cà phê vani, khuấy tan. Lấy tô sữa còn nóng ra khỏi lò vi sóng rồi rưới trứng vào, khuấy đều rồi lọc qua rây để nhân bánh không bị lợn cợn.
Sau cùng, bạn để tô kem sữa nghỉ trong 15 phút cho hết bong bóng, việc này giúp phần nhân bánh tart trứng thêm mềm mịn.

Trước khi nướng bánh, bạn làm nóng lò nướng ở 200 độ C. Cẩn thận rót phần nhân sữa vào lớp vỏ bánh rồi đặt khay nướng vào rãnh giữa của lò để nhiệt được trải đều nhất. Nướng bánh tart trứng trong 20 đến 25 phút, quan sát đến khi vỏ bánh đã vàng giòn thì lấy ra.
Đây là cách làm bánh trứng KFC rất đơn giản và dễ thực hiện, lại còn ngon.

Thành phẩm

Lớp nhân bánh mềm mịn khó lòng cưỡng lại
Lớp nhân bánh mềm mịn khó lòng cưỡng lại

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Các loại nước sốt

Sốt ớt ngọt cốt dừa (Coconut Sweet Chili Sauce) 200 ml / 1/2 lon nước cốt dừa “full” chất béo 1/4 cup sốt ớt ngọt 2 muỗng canh nước tương 2 ...