Thứ Năm, 28 tháng 6, 2018

Cách làm Thạch Rau Câu Lá Dứa Nhân Phô Mai



* Nhân Phô Mai:
- 3 lòng đỏ trứng (đánh đều)
- 400ml sữa tươi không đường (hoặc 350ml sữa + 50ml Whipping cream)
- 40gr sữa đặc
- 1,25g rau câu dẻo + 20g đường (trộn đều)
- 3 viên phô mai
- 2 ống vani


Trộn 3 lòng đỏ + sữa tươi + sữa đặc đánh đều, lọc qua rây.
Nghiền nát phô mai.
Trộn đều hỗn hợp, rồi bỏ lên bếp nấu hơi sôi bỏ hỗn hợp râu câu vào, nấu cho hỗn hợp hơi sệch sệch (bỏ thêm Whipping cream), trước khi tắt bếp bỏ vani vào. Đổ hơn nửa khuôn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Các loại nước sốt

Sốt ớt ngọt cốt dừa (Coconut Sweet Chili Sauce) 200 ml / 1/2 lon nước cốt dừa “full” chất béo 1/4 cup sốt ớt ngọt 2 muỗng canh nước tương 2 ...