Thứ Sáu, 9 tháng 10, 2015

Bánh Cheesecake nướng


Chuẩn bị những nguyên liệu sau:

Đế bánh:
- 160g bánh quy
- 50g bơ

Cheesecake:
- 250g cream cheese
- 50g đường
- 2 ống vanilla
- 1 quả trứng
- 1 hộp yaour

Bắt tay vào hành động nào >:D<:

Cheesecake nướng phủ sốt caramel thơm lừng 1

Bước 1:

Làm đế bánh: trộn đều phần bánh quy nghiền và bơ lại với nhau.
Cheesecake nướng phủ sốt caramel thơm lừng 2

Bước 2:

Nén chặt đế xuống phần đáy khuôn, cho vào ngăn đá 30 phút.
Cheesecake nướng phủ sốt caramel thơm lừng 3

Bước 3:

Làm phần cheesecake: Hấp cách thủy cream cheese, rồi đánh đều cream cheese, đường và vanilla cho đến khi hỗn hợp mềm và mịn. Cho thêm trứng vào đánh thật đều, gần xong bỏ yaour vào đánh đều (Đánh khoảng 5 phút). Sau đó, bạn quết đều hỗn hợp lên phần đế bánh rồi nướng cách thủy từ 30-35 phút. Nướng 175 độ C, để chế độ hai lửa.
Chiếc bánh thơm ngon hoàn thành rồi đây!
Cheesecake nướng phủ sốt caramel thơm lừng 7

Đế bánh giòn tan, cheesecake béo ngậy cùng lớp kem tươi xốp mềm hấp dẫn vô cùng.

Cheesecake nướng phủ sốt caramel thơm lừng 8
Bánh không chỉ ngon mà còn trông cực kỳ đẹp mắt nữa.

Cheesecake nướng phủ sốt caramel thơm lừng 9
Đảm bảo bạn sẽ ăn hoài mà không chán cho mà xem.

Cheesecake nướng phủ sốt caramel thơm lừng 10
Cùng trổ tài nướng bánh để đãi cả nhà vào ngày cuối tuần thôi nào!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Các loại nước sốt

Sốt ớt ngọt cốt dừa (Coconut Sweet Chili Sauce) 200 ml / 1/2 lon nước cốt dừa “full” chất béo 1/4 cup sốt ớt ngọt 2 muỗng canh nước tương 2 ...