Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
Đế bánh:
- 160g bánh quy
- 50g bơ
Cheesecake:
- 250g cream cheese
- 50g đường
- 2 ống vanilla
- 1 quả trứng
- 1 hộp yaour
Bắt tay vào hành động nào >:D<:
Bước 1: - Làm đế bánh: trộn đều phần bánh quy nghiền và bơ lại với nhau. | |
Bước 2: - Nén chặt đế xuống phần đáy khuôn, cho vào ngăn đá 30 phút. | |
Bước 3: - Làm phần cheesecake: Hấp cách thủy cream cheese, rồi đánh đều cream cheese, đường và vanilla cho đến khi hỗn hợp mềm và mịn. Cho thêm trứng vào đánh thật đều, gần xong bỏ yaour vào đánh đều (Đánh khoảng 5 phút). Sau đó, bạn quết đều hỗn hợp lên phần đế bánh rồi nướng cách thủy từ 30-35 phút. Nướng 175 độ C, để chế độ hai lửa. |
Chiếc bánh thơm ngon hoàn thành rồi đây! |
Đế bánh giòn tan, cheesecake béo ngậy cùng lớp kem tươi xốp mềm hấp dẫn vô cùng.
Bánh không chỉ ngon mà còn trông cực kỳ đẹp mắt nữa.
Đảm bảo bạn sẽ ăn hoài mà không chán cho mà xem.
Cùng trổ tài nướng bánh để đãi cả nhà vào ngày cuối tuần thôi nào!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét