Thứ Năm, 16 tháng 4, 2020

Tart trứng phô mai chà bông xúc xích

  • 9 Cái Vỏ bánh tart trứng
  • 3 Quả Trứng gà
  • 50Gr Xúc xích
  • 10Gr Chà bông 
  • 50Gr Phô mai mozzarella
  • 70ml Kem whipping
  • 200ml Sữa tươi không đường
  • 2 Muỗng canh Đường trắng
  • 1 Muỗng cà phê Muối
  • 1 Muỗng canh Bột bắp

Thực hiện

Đầu tiên, cho 3 lòng đỏ trứng gà vào âu, đánh tan. Cho tiếp 2 muỗng canh đường, 1 muỗng cà phê muối, đánh tan hỗn hợp đến khi trứng chuyển sang màu vàng nhạt. Sau đó cho thêm 1 muỗng canh bột bắp vào khuấy lên.
Tart trứng phô mai chà bông xúc xíchTart trứng phô mai chà bông xúc xíchTart trứng phô mai chà bông xúc xíchTart trứng phô mai chà bông xúc xích
Cho 200 ml sữa tươi không đường, 70ml whipping cream vào nồi, đun ấm. Sau đó, rót hỗn hợp này vào hỗn hợp trứng và khuấy đều.
Tart trứng phô mai chà bông xúc xíchTart trứng phô mai chà bông xúc xíchTart trứng phô mai chà bông xúc xíchTart trứng phô mai chà bông xúc xích
Tiếp theo, cho 5gr xúc xích cắt mỏng, 5gr phô mai mozarella bào sợi vào đế bánh, rót hỗn hợp trứng sữa vào. Sau đó, cho vào lò nướng được bật trước 30 phút cho nóng lò, nướng 30 phút ở nhiệt độ 180 độ (tuỳ lò).
Tart trứng phô mai chà bông xúc xíchTart trứng phô mai chà bông xúc xích
Lấy bánh ra, khi còn nóng cho chà bông lên trên mặt bánh. Sau đó thưởng thức cùng với tương ớt Chinsu cay ngon bùng vị món ăn.
Tart trứng phô mai chà bông xúc xíchTart trứng phô mai chà bông xúc xíchTart trứng phô mai chà bông xúc xíchTart trứng phô mai chà bông xúc xích



Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Các loại nước sốt

Sốt ớt ngọt cốt dừa (Coconut Sweet Chili Sauce) 200 ml / 1/2 lon nước cốt dừa “full” chất béo 1/4 cup sốt ớt ngọt 2 muỗng canh nước tương 2 ...